Tin Game Lucky88 đưa tin: Thưởng nóng 200 triệu đồng nếu VĐV Việt Nam giành HCV ASIAD 2023

leosama

Member
Tham gia
19/3/22
Bài viết
553
Reaction score
0
Điểm thành tích
16
#1
Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam là giành từ 2 đến 5 HCV tại ASIAD 2023, nhưng điều này chẳng dễ. Trưởng đoàn Việt Nam cho biết, các tuyển thủ giành HCV sẽ được thưởng nóng 200 triệu đồng.

Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/keo-chap-dong-banh-nua-trai-la-gi-keo-chap-14-la-gi-chap-005-025-la-gi

Thưởng nóng 200 triệu đồng nếu VĐV Việt Nam giành HCV ASIAD 2023
Đêm nay (16/9), đoàn thể thao Việt Nam sẽ làm lễ xuất quân chuẩn bị tham dự ASIAD 2023. Trước đó, vào buổi trưa cùng ngày, đội tuyển Olympic Việt Nam đã lên đường sang Hàng Châu chuẩn bị tranh tài từ ngày 19/9 tới. Đến thời điểm này, mọi việc chuẩn bị của các đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng, nhưng điều những người thể thao lo lắng chính là chấn thương của các tuyển thủ trước giờ lên đường.

Sở dĩ nói thế, bởi thời điểm này các tuyển thủ đang điều chỉnh khối lượng tập luyện để có điểm rơi tốt nhất khi bước vào đại hội. Thế nên các HLV luôn nhắc học trò của họ luôn phải cẩn trọng trong các buổi tập, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Thậm chí ngay trong các buổi thăm các đội tuyển Việt Nam đang tập huấn tại Hà Nội và TP.HCM, lãnh đạo ngành thể thao luôn nhắc các trung tâm phải tập trung tốt nhất điều kiện dinh dưỡng, để đảm bảo an toàn sức khỏe và hạn chế chấn thương cho các tuyển thủ, do chỉ còn vài ngày nữa họ sẽ lên đường thi đấu.

Các tuyển thủ phải hạn chế chấn thương trong tập luyện ở thời điểm quan trọng này.

Cần nhắc thêm, tại ASIAD 2010 trước đây, đội tuyển karate Việt Nam đã kỳ vọng rất nhiều vào võ sĩ Nguyễn Hoàng Ngân. Nhưng trước ngày lên đường dự đại hội, cô bị đứt dây chằng ở một giải đấu, nên đành phải vắng mặt đầy tiếc nuối ở Á vận hội năm ấy. Do đó, việc một tuyển thủ trọng điểm dính chấn thương, đồng nghĩa thể thao Việt Nam mất đi một niềm hy vọng. Đấy là điều chẳng hề ai mong muốn, nên “cứ cẩn tắc vô áy náy” trước thời điểm quyết định.

Trưa qua, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn của ĐT Olympic Việt Nam đã lên đường sang Hàng Châu, và ngày 19/9 tới đây sẽ là ĐT nữ Việt Nam và bóng bàn. Dẫu thế, ở thời điểm này vẫn có những đội tuyển vẫn chưa kết thúc chuyến tập huấn tại nước ngoài, như tuyển vật đang ở Nhật Bản và Serbia, đội jujitsu đang tập tại Philippines, cầu mây ở Thái Lan và điền kinh tại Thượng Hải (Trung Quốc)… Theo đó, trừ đội tuyển điền kinh sẽ di chuyển thẳng sang Hàng Châu, các đội tuyển còn lại sẽ kết thúc tập huấn và về nước trong vài ngày tới.

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ được thưởng lớn nhếu giành HCV ASIAD 2023.

Chỉ tiêu của thể thao Việt Nam tại ASIAD 2023 là giành từ 2 đến 5 HCV, nhưng thực tế điều này chẳng đơn giản và đang là thách thức rất lớn với các tuyển thủ Việt Nam. Vì thế để động viên, ông Đặng Hà Việt - Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - cho biết, mức thưởng nóng cho chiếc HCV sẽ là 200 triệu đồng.

Được biết, đoàn thể thao Việt Nam đang kêu gọi thêm các nguồn tài trợ để gây quỹ thưởng cho các tuyển thủ đạt thành tích xuất sắc tại Á vận hội. Trong đó, một hãng sản xuất ô tô đã hứa sẽ thưởng xe nếu các tuyển thủ giành HCV. Nếu được như thế, đây là một tin rất phấn khởi với các tuyển thủ Việt Nam.
 
QUẢNG CÁO GAME 03999-800-69
Kênh Game Việt Kênh Game Việt

TOP GAME PRIVATE MỚI RA